이미 많은 분들이 아시겠지만 그래도 조금이라도 더 알리기 위해 씁니다

ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่19 กันยายน 2563

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้ไม่ว่าคุณจะพยายามโน้มน้าวคนอื่นแค่ไหน คุณก็อาจจะไม่ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ คุณต้องรู้จักเงียบหรือไม่อย่างนั้นต้องหาทางอื่นที่จะทำให้คนอื่นเชื่อว่าคุณถูก ส่วนเรื่องความรัก ความเครียดที่เกิดจากความสัมพันธ์อาจนำความหนักใจมาให้คุณอีกเป็น 2 เท่า ดังนั้นพยายามมองโลกในแง่ดี แล้วคิดบวกไว้จะดีกว่า

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้อะไร ๆ อาจจะไม่เป็นใจให้คุณ แต่คุณเองก็ยังคงเชื่อมั่นอยู่เสมอ หากไม่ใช่อย่างนั้น ลองอมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีอะไรที่เหมือน ๆ กันมากกว่าที่คุคิด และหากคุณได้พูดคุยกัน คุณจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่คุณสองคนมีความเห็นเหมือนกัน

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้แม้คุณจะคิดว่าตัวเองโตมากพอที่จะดูแลตัวเองแล้ว แต่บางครั้งก็อาจทำเรื่องที่ไม่ควรออกไปได้ ฉะนั้นหากผู้หลักผู้ใหญ่ให้คำแนะนำสั่งสอน ก็ควรเชื่อฟัง อย่างน้อยท่านก็อาบน้ำร้อนมาก่อนคุณ ส่วนเรื่องความรัก ปัญหาความสัมพันธ์แก้ไขไม่ยาก แค่เปิดใจพูดคุยกันซึ่ง ๆ หน้า ต่างฝ่ายต่างใช้ความจริงใจเข้าหากันก็เรียบร้อย

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่คุณต้องใส่ใจเป็นอันดับแรกในวันนี้ บางทีคุณอาจจะต้องลางานเพื่อจัดการธุระครอบครัวให้เสร็จ แต่ไม่ต้องกลัว สิ่งที่คุณทำจะได้รับผลสำเร็จแน่นอน คุณพร้อมที่จะทุ่มสุดตัวโดยไม่คิดถึงผลที่ตามมา และผลของมันจะออกมาเร็วกว่าที่คาด คุณอยากให้เกิดความสงบในบ้านและโอกาสก็มาถึงคุณแล้ว ส่วนเรื่องความรัก คุณกำลังมีบางอย่างซ่อนอยู่ในใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรักไม่รับรู้ และเขาก็สงสัยคุณอยู่ ฉะนั้นเปิดปากเล่าปัญหาของคุณให้เขาฟังบ้างก็ได้ เพราะแม้ว่าคุณจะมีสิทธิ์หลบเข้าไปอยู่ในโหมดดราม่าของตัวเอง แต่ตราบใดที่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกัน คุณก็ไม่ควรกันคนรักออกจากชีวิตโดยสิ้นเชิงนะ

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้คุณยังไม่อยากออกความคิดเห็นใด ๆ ในวันนี้เนื่องจากคุณคิดว่าคนอื่นอาจจะไม่ได้คิดเหมือนคุณ คุณรู้สึกได้ว่าบางอย่างผิดปกติ แต่คุณก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร คุณไม่จำเป็นต้องบอกทุกคนว่าคุณคิดอะไร ยิ้มและตั้งใจทำงานเข้าไว้ ให้ผลงานพิสูจน์ตัวคุณเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองจะลุกขึ้นมาจัดระเบียบในชีวิต การเป็นตัวของตัวเองนั้นคือคุณสมบัติสำคัญที่จะทำให้เขารักคุณ

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้ชีวิตคนเราอยู่ได้ด้วยความหวังก็จริง แต่มันต้องไม่ใช่ความหวังที่เกินตัว เพราะหากคุณหวังในสิ่งที่สูงเกินไป การจะเดินขึ้นไปให้ถึงจุดนั้นก็จะลำบากแน่นอน แต่หากคุณปัดเส้นผมที่บังภูเขาออกได้ แล้วมองจากพื้นฐานที่ตัวเองมีอยู่ หนทางข้างหน้าก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมนัก ขอให้คุณมีสติกับสิ่งที่ทำอยู่เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องความรัก เรื่องเด่น ๆ คือต้องลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องทำ โดยเฉพาะแผนการที่วางเอาไว้ล่วงหน้า เพราะนั่นหมายถึงความรับผิดชอบร่วมกันของคุณทั้งคู่ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามความคาดหมาย ความรักของคุณก็จะราบรื่นไปด้วย

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้วันนี้คุณเองจะอยากช่วยเหลือคนอื่น ยิ่งคุณหยิบยื่นน้ำใจให้คนอื่นมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งดีกับตัวคุณในอนาคตมากเท่านั้น ส่วนเรื่องความรัก วันนี้คุณจะมีความสุขกับความรักมาก แม้ว่าคุณจะรู้ว่าทางข้างหน้าอาจจะมีอุปสรรคบ้าง แต่มันก็ไม่เป็นปัญหากับคุณ

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้คุณจะตกเป็นที่พึ่งพิงของคนที่อยากให้คุณช่วยเหลือ ซึ่งการแบ่งปันน้ำใจในครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ดี และน่ายกย่องเป็นอย่างมาก เสียอยู่อย่างเดียวที่คุณจะต้องสละเวลาส่วนตัวไปสักหน่อย ส่วนเรื่องความรัก ยังไม่ชัดเจนนัก แต่ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้จะเป็นคนผิวขาว หรือคนต่างชาตินั่นเอง

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้คุณจะต้องรู้จักคิดให้ไกลกว่าสิ่งที่คุณมีอยู่ในมือ แต่ก็ไม่มีอะไรการันตีได้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นจะได้ประโยชน์ ในทางตรงกันข้าม คุณควรมองไปที่เป้าหมายของตัวเองที่จะทำให้คุณมีความสุขมากที่สุด อย่าคิดแต่จะใช้ทางลัด คุณต้องรู้จักพยายามและซื่อสัตย์กับตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองค่อนข้างมีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ผิดกับคนรักที่ออกจะเฉื่อย ๆ กว่าคุณมากหน่อย แต่อย่าใจร้อนเร่งรัดอะไรเขาเลย ค่อย ๆ ปรับจูนให้เดินไปด้วยกันอย่างสบาย ๆ ทั้งคู่จะดีกว่า

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้คุณจะมีปัญหาทางด้านการเงินมากขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้า เงินหมุนอาจจะขาดมือ หรือคุณอาจจะคิดหาซื้อของใหม่ ๆ ก็เป็นได้ คุณไม่จำเป็นต้องปรับปรุงทุกอย่างในวันเดียว ใช้เวลาวางแผนการต่าง ๆ เพื่อให้การเงินของคุณดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกเครียดเรื่องความรักเพราะชีวิตการทำงานเบียดบังเอาเวลาส่วนตัวของคุณไปหมด คุณต้องรู้จักบาลานซ์ชีวิตทั้งสองด้าน เพราะเรื่องงานของคุณก็กำลังไปได้ดี

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้เป้าหมายในวันนี้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนดี แต่ปัญหาคือจะเดินไปให้ถึงจุดนั้นได้หรือเปล่า เพราะดูเหมือนว่าคุณจะพยายามละเลยหน้าที่ของตัวเอง แล้วไปสนใจประเด็นอื่นที่ไม่มีความสำคัญมากพอแทน ดังนั้นรีบดึงตัวเองกลับมาก่อน แบ่งเวลาให้เหมาะสม เรื่องงานต้องจริงจัง เรื่องเล่นเอาไว้ทีหลังจะดีกว่า ส่วนเรื่องความรัก แม้คุณจะรู้ว่าควรเปิดใจกับเขา แต่ก็อย่าเพิ่งทำอย่างนั้น รอให้ถึงเวลาที่ดีกว่านี้ก่อนดีกว่า

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้หากคุณไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ก็ไม่จำเป็นต้องพูด สถานการณ์อาจจะเดือดพล่าน คุณก็ควรที่จะถอยออกมาเมื่อจำเป็น ส่วนเรื่องความรัก การคิดถึงตัวเองบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะทุกคนก็ทำกัน คุณต้องมีจุดยืนในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ควรที่จะถามความคิดเห็นของเขาด้วย


🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ แบบทดสอบออนไลน์ 😀 เฉลยการบ้าน ผู้ช่วยคำนวนโจทย์คณิตศาสตร์ 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน