🌰 LENPLAY 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน 🖼 แบบทดสอบความรู้ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงวันนี้ ตามปีเกิด วันที่14 เมษายน 2564

ปีชวด

ดวงของท่านที่เกิดปีชวด แม้คุณรู้สึกว่าอยากจะปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ไว ๆ แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งดีกว่า มันไม่กำหนดตายตัวว่าคุณจะต้องทำตอนไหน คุณอาจจะประหม่าบ้าง แต่หากคุณหาอะไรมาทำคุณก็จะรู้สึกดีขึ้น การดูแต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ช่วยให้ปัญหาดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก เวลาที่ไม่ตรงกันของคุณทั้งคู่ อาจสร้างความห่างเหินเล็ก ๆ กับความสัมพันธ์ แต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็ไม่ใช่ประเด็นที่จะสร้างความร้าวฉานให้คุณได้ เพียงแต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะทดแทนสิ่งที่ขาดหายไปให้ได้เท่านั้น

ปีฉลู

ดวงของท่านที่เกิดปีฉลู วันนี้คุณอาจจะอยากอยู่บ้าน แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องออกไปข้างนอก คุณอยากจะเก็บตัวไม่อยากจะเจอกับความวุ่นวาย แต่ไม่เป็นไรหากคุณจะรู้สึกอึดอัดบ้าง เพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป หรือไม่อย่างนั้น ขณะที่คุณอยู่ข้างนอก ก็ลองหาเวลาให้ตัวเองอยู่อย่างสงบ ๆ ดูบ้าง ส่วนเรื่องความรัก วันนี้อย่าเพิ่งสนใจเรื่องความรัก เรื่องเพื่อนสำคัญกว่า บอกเพื่อนว่าพวกเขาสำคัญกับคุณแค่ไหน

ปีขาล

ดวงของท่านที่เกิดปีขาล คุณเองไม่อยากจะจัดการเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ของตัวเอง แต่สุดท้ายคุณก็ต้องทำอยู่ดี คุณต้องเริ่มซื่อสัตย์กับตัวเองตั้งแต่ต้น ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดีกว่าจะเอาแต่โทษคนอื่น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกว่าเขาเป็นอุปสรรคขัดขวางชีวิตของคุณในวันนี้ คุณต้องรู้จักลงมือทำและโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับคุณเอง

ปีเถาะ

ดวงของท่านที่เกิดปีเถาะ วันนี้ขอให้คุณคิดบวกเข้าไว้ แม้ว่าจะมีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนที่ทำงาน แต่ก็ไม่มีประโยชน์จะสาดอารมณ์แรง ๆ ใส่กัน หากเขาแรงมา คุณก็ไม่จำเป็นต้องเอาชนะด้วยการแรงตอบ เพราะไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ฉลาดนัก สู้เราเดินหนีเพื่อมาหาทางหนีทีไล่ที่ละมุนละม่อมกว่าที่เป็นอยู่จะดีกว่า และพยายามอย่าตัดสินใครจากสิ่งที่มองเห็นเพียงผิวเผินด้วย ส่วนเรื่องความรัก คุณอยากทำให้คนรักมีความสุขที่สุดอยู่แล้ว แต่บางครั้งการทุ่มเทความพยายามเกินไป และความคิดมากของคุณเองก็มีส่วนให้คนรักรู้สึกเกร็งอยู่ไม่น้อยนะ ฉะนั้นอย่าไปคิดเลยว่าควรต้องทำอะไรบ้าง แค่ทำตามสิ่งที่ใจรู้สึกก็พอแล้ว

ปีมะโรง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะโรง คุณมีอะไรให้คิดในหัวมากมาย จนทำให้คุณรู้สึกสับสน ตอนนี้คุณจึงจำเป็นต้องรวบรวมสมาธิและทำงานไปทีละอย่าง เพื่อให้ความคิดของคุณค่อยจัดระเบียบตัวมันเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองรู้สึกกระตือรือร้น แต่กลับทำอะไรไม่ได้ อย่าเพิ่งวู่วามในตอนนี้ ความรักของคุณอาจจะไม่เป็นไปตามที่วางเอาไว้ แต่ก็ไม่เป็นไร

ปีมะเส็ง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเส็ง วันนี้คุณจะรู้สึกไม่มั่นใจ แต่โชคดีที่ปัญหาที่คุณเจอนั้นไม่ค่อยรุนแรงสักเท่าไหร่ การตัดสินใจที่ดูไม่เด็ดขาดจึงไม่มีผลมากนัก ส่วนเรื่องความรัก คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าคุณได้ทำในสิ่งที่อยากทำแล้วหรือไม่ คุณควรกังวลว่า คุณได้อยู่กับคนที่ดีพร้อมสำหรับคุณแล้วหรือเปล่า หากไม่ใช่ คุณควรที่จะถอยออกมา

ปีมะเมีย

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเมีย การออกไปพบปะเพื่อนฝูงบ้างถือเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ ลองออกไปพูดคุยกับผู้คนบ้าง บางทีคุณอาจจะได้มุมมองใหม่ ๆ กลับมาก็ได้ ส่วนเรื่องความรัก การปิดกั้นตัวเองออกจากความรักเพียงเพราะกลัวความเจ็บปวดอาจจะช่วยให้คุณปลอดภัยทางความรู้สึก แต่ในขณะเดียวกันคุณก็รู้ตัวเองดีว่าได้พลาดอะไรไปหลายอย่าง เพราะไม่เปิดใจรับมันเข้ามา

ปีมะแม

ดวงของท่านที่เกิดปีมะแม คุณต้องหันกลับมามองความผิดพลาดที่เคยทำมา คุณอาจจะเคยหลงผิดไปบ้าง แต่ความกล้าจะเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่คุณพบ ส่วนเรื่องความรัก คนรักมีเรื่องเดือดร้อนให้คุณช่วยเหลือ แต่เขาก็ไม่ยอมเอ่ยปาก คุณอาจจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเขาด้วยตัวเอง และเขาจะรู้สึกขอบคุณมาก ๆ เลยทีเดียว

ปีวอก

ดวงของท่านที่เกิดปีวอก วันนี้คุณจะลุกขึ้นมาจัดระเบียบเรื่องต่าง ๆ ในชีวิต มันไม่ได้ส่งผลดีกับคุณในตอนนี้เท่านั้น แต่มันจะส่งผลในระยะยาวอีกด้วย ส่วนเรื่องความรัก วันนี้ขอให้คุณมีความสุขกับความรักให้เต็มที่ก็พอ

ปีระกา

ดวงของท่านที่เกิดปีระกา แม้ว่าวันนี้คุณอยากจะอยู่คนเดียวและใช้เวลาพิจารณาสิ่งต่าง ๆ แต่คุณกลับต้องอยู่กับเรื่องวุ่นวายมากมายที่เอาเวลาในชีวิตของคุณไป คุณรู้สึกเหมือนทางข้างหน้าเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่หากคุณได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแล้ว ความคิดของคุณก็จะเปลี่ยนแปลงไปเลย ส่วนเรื่องความรัก ใช้พลังความรักที่คุณมี รังสรรค์ความรักในแบบที่คุณต้องการ เขาเองอาจจะหลงคุณขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ปีจอ

ดวงของท่านที่เกิดปีจอ ชีวิตคนเราอยู่ได้ด้วยความหวังก็จริง แต่มันต้องไม่ใช่ความหวังที่เกินตัว เพราะหากคุณหวังในสิ่งที่สูงเกินไป การจะเดินขึ้นไปให้ถึงจุดนั้นก็จะลำบากแน่นอน แต่หากคุณปัดเส้นผมที่บังภูเขาออกได้ แล้วมองจากพื้นฐานที่ตัวเองมีอยู่ หนทางข้างหน้าก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมนัก ขอให้คุณมีสติกับสิ่งที่ทำอยู่เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องความรัก เรื่องเด่น ๆ คือต้องลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องทำ โดยเฉพาะแผนการที่วางเอาไว้ล่วงหน้า เพราะนั่นหมายถึงความรับผิดชอบร่วมกันของคุณทั้งคู่ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามความคาดหมาย ความรักของคุณก็จะราบรื่นไปด้วย

ปีกุน

ดวงของท่านที่เกิดปีกุน หากคุณไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ก็ไม่จำเป็นต้องพูด สถานการณ์อาจจะเดือดพล่าน คุณก็ควรที่จะถอยออกมาเมื่อจำเป็น ส่วนเรื่องความรัก การคิดถึงตัวเองบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะทุกคนก็ทำกัน คุณต้องมีจุดยืนในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ควรที่จะถามความคิดเห็นของเขาด้วย


---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --
ดวงประจำวันตามราศีเกิดดูดวงไพ่ประจำตัวทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ทำนายความรักจากวันเกิดทำนายฝัน ดูดวงกราฟชีวิตทำนายนิสัยความรักจากชื่อดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ดวงสมพงษ์นาคคู่ดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าทำนายความรักจากชื่อ ดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า เสี่ยงเซียมซีสองสำนักทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ดวงประจำวันตามวันเกิดทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดูดวงไพ่ยิปซีทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์

หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไป อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน อาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน คำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษ คำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไป แนวข้อสอบ กพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการ ครู อบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้า ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทย ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา เส้นรอบวง สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม