🌰 LENPLAY 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน 🖼 แบบทดสอบความรู้ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงวันนี้ ตามปีเกิด วันที่18 พฤษภาคม 2564

ปีชวด

ดวงของท่านที่เกิดปีชวด แม้จะตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน แต่คุณก็ไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลย เพราะหันไปทางไหนก็เจอแต่คนเมินหน้าหนีเอาตัวรอดกันหมด แต่เป็นอย่างนี้ก็ดี คุณจะได้เห็นธาตุแท้ของแต่ละคนได้ชัด ๆ คราวนี้จะแบ่งแยกคนเหล่านี้ไว้ในกลุ่มเพื่อนประเภทไหนจะได้ตัดสินใจได้อย่างสบาย ๆ และต่อไปนี้จะได้เรียนรู้การพึ่งตัวเองให้มากขึ้นด้วย ส่วนเรื่องความรัก อยู่ในสภาวะกังวลใจ ซึ่งรู้สึกไม่แน่นอน การตัดสินใจเลือกใครต้องใช้วิจารณญาณที่ดี รวมไปถึงเกี่ยวข้องกับสภาวะเงิน ๆ ทอง ๆ ด้วย

ปีฉลู

ดวงของท่านที่เกิดปีฉลู คุณจะต้องรู้จักคิดให้ไกลกว่าสิ่งที่คุณมีอยู่ในมือ แต่ก็ไม่มีอะไรการันตีได้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นจะได้ประโยชน์ ในทางตรงกันข้าม คุณควรมองไปที่เป้าหมายของตัวเองที่จะทำให้คุณมีความสุขมากที่สุด อย่าคิดแต่จะใช้ทางลัด คุณต้องรู้จักพยายามและซื่อสัตย์กับตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองค่อนข้างมีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ผิดกับคนรักที่ออกจะเฉื่อย ๆ กว่าคุณมากหน่อย แต่อย่าใจร้อนเร่งรัดอะไรเขาเลย ค่อย ๆ ปรับจูนให้เดินไปด้วยกันอย่างสบาย ๆ ทั้งคู่จะดีกว่า

ปีขาล

ดวงของท่านที่เกิดปีขาล วันนี้ของคุณจะยุ่ง ตารางงานของคุณจะแน่นและชีวิตคุณจะยุ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณหลงลืมรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของงาน มันก็อาจจะตามมาเป็นปัญหาให้คุณในภายหลัง ทั้งที่คุณอยากจะมองไปที่งานใหญ่ ๆ มากกว่า คุณจึงต้องบาลานซ์ระหว่าง 2 เรื่องนี้ให้ดี ส่วนเรื่องความรัก ความรักของคุณจะกลับมาสดใส แต่ก็อย่าคาดหวังมากเกินไป ทำอะไรก็ต้องระวังเอาไว้ด้วย

ปีเถาะ

ดวงของท่านที่เกิดปีเถาะ แม้วันนี้คุณจะตั้งใจวางแผนชีวิตตัวเองมาอย่างดี แต่ก็มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนอย่างกะทันหันเนื่องจากอิทธิพลความคิดของคนรอบข้าง ซึ่งบางครั้งก็ต้องยอมรับว่าเหตุการณ์ทำนองนี้สร้างความเบื่อหน่ายให้คุณได้มากโข แต่คงไม่มีประโยชน์อะไรจะไปต่อสู้กับความว่างเปล่าที่ไร้ประโยชน์ สู้ฉวยโอกาสนี้ตีเนียนตามกระแสไปก่อนดีกว่า อย่างน้อยก็ช่วยให้เอาตัวรอดไปได้ในหนนี้ ส่วนเรื่องความรัก ไม่ว่าเขาจะว่าอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องความรัก คุณอย่าไปสนใจ ทำในสิ่งที่คุณทำอยู่ สักวันมันจะดีเอง

ปีมะโรง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะโรง คุณจะได้รับความรักที่เคยส่งมอบให้กับเพื่อนและครอบครัวกลับคืนมา หากคุณเคยทำอะไรดี ๆ ให้พวกเขา พวกเขาเองก็จะไม่ลืมและตอบแทนคุณเช่นกัน ส่วนเรื่องความรัก คุณเองต้องรู้จักใช้พลังในตัวไปในทางที่ถูก อาจจะมีบางอย่างที่คุณไม่กล้าทำ ก็ลองขอให้เขาช่วยก็ได้

ปีมะเส็ง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเส็ง วันนี้คุณควรหันมาใส่ใจกับสุขภาพ หมั่นไปเช็กร่างกายหรือหันมาใส่ใจกับปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รบกวนคุณมาตลอด มันไม่ได้น่ากลัว และถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ส่วนเรื่องความรัก หากคุณกำลังรอให้ถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่จะได้บอกว่าคุณรู้สึกกับเขาอย่างไร ตอนนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องรออีกต่อไป คุณจะสามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างที่คุณคิด และผลตอบรับนั้นก็ดีเสียด้วย

ปีมะเมีย

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเมีย วันนี้มีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือจากคนที่คุณรู้จักแบบผ่าน ๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่ทราบที่มาที่ไปของการช่วยเหลือในครั้งนี้ จนกว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปอย่างเรียบร้อย แต่อย่างน้อยเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ทำให้คุณได้รู้ว่า ยังมีอีกคนที่คอยใส่ใจเรื่องของคุณอยู่เสมอ ส่วนเรื่องความรัก ถ้าคุณคิดว่าตัวเองพร้อมจะเสี่ยงกับเรื่องหัวใจอย่างเต็มที่แล้ว ก็ลุยไปเลย ผลลัพธ์จะออกหัวหรือก้อย อย่างน้อยก็ไม่ต้องมานั่งเสียดายที่วันนั้นไม่ได้ลองดู

ปีมะแม

ดวงของท่านที่เกิดปีมะแม ถึงเวลาที่คุณจะก้าวออกมาและแสดงความรักให้คนอื่นได้เห็น คุณจะมีความสุขกับการที่ได้มอบและได้รับความรักจาคนอื่น ลองหันกลับไปดูว่ามีอะไรบ้างที่คุณจะได้เรียนรู้จากความรักครั้งนี้ แต่อย่าอยู่กับอดีตมากนัก โอกาสในเรื่องความรักของคุณยังเปิดกว้างเสมอ ส่วนเรื่องความรัก ถึงเวลาที่คุณจะหันหน้ามาเผชิญกับความกลัว และจดจำบทเรียนจากความรักครั้งเก่า การได้เผชิญหน้ากับปัญหาจะเปลี่ยนความกลัวให้เป็นความรัก

ปีวอก

ดวงของท่านที่เกิดปีวอก คุณอาจจะคิดว่าตอนนี้คุณเองสามารถพักผ่อนได้ตามใจ แต่งานที่ถั่งโถมเข้ามาอาจจะทำให้คุณไปไหนไม่ได้ คุณจำเป็นต้องทำงานให้เสร็จก่อนที่จะมีเวลาออกไปไหน คุณอาจจะทำงานไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ควรทำงานที่สำคัญก่อนให้เสร็จ ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะอยากอยู่บ้านกับเขา แต่คุณอาจจะทำอย่างนั้นไม่ได้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะแวบไปหาเขาได้บ้าง เพื่อให้คุณมีเวลาได้อยู่ร่วมกันจริง ๆ

ปีระกา

ดวงของท่านที่เกิดปีระกา จินตนาการมักจะค่อนข้างสร้างสรรค์ และบ่อยครั้งก็มีความจริงส่วนหนึ่งในชีวิตของตัวเองรวมเข้าไปด้วย หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นคนค่อนข้างมีเซ้นส์พอสมควร และวันนี้เซ้นส์ของคุณก็ค่อนข้างแรง สามารถคาดเดาชีวิตตัวเองได้ค่อนข้างแม่นยำเลยเชียวล่ะ แต่อย่าหมกมุ่นกับเซ้นส์มากก็แล้วกัน ถ้าไม่เข้าใจก็ปล่อยให้มันดำเนินไปตามกาลเวลาที่เหมาะควรก็พอ ส่วนเรื่องความรัก หากคุณไม่ยอมเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนรักบ้าง และยังคงดึงดันจะทำตามที่ตัวเองเห็นว่าดีอยู่เสมอ นั่นอาจจะเป็นหนทางที่พาคุณไปพบกับความว่างเปล่าในที่สุดก็ได้

ปีจอ

ดวงของท่านที่เกิดปีจอ วันนี้คุณเองจะอยากช่วยเหลือคนอื่น ยิ่งคุณหยิบยื่นน้ำใจให้คนอื่นมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งดีกับตัวคุณในอนาคตมากเท่านั้น ส่วนเรื่องความรัก วันนี้คุณจะมีความสุขกับความรักมาก แม้ว่าคุณจะรู้ว่าทางข้างหน้าอาจจะมีอุปสรรคบ้าง แต่มันก็ไม่เป็นปัญหากับคุณ

ปีกุน

ดวงของท่านที่เกิดปีกุน คุณจะติดต่อสื่อสารกับคนอื่นได้ดี ทุกคนจะให้ความเชื่อมั่นในตัวของคุณ แต่คุณเองอาจจะไม่ค่อยแน่ใจสักเท่าไหร่ สิ่งที่ดีที่สุดคือ คุณต้องแสดงความจริงใจและบอกว่าคุณเองยังขาดอะไรบ้าง คุณควรจะพูดความจริงดีกว่าทำเป็นเหมือนกับว่าคุณรู้ทุกอย่าง ส่วนเรื่องความรัก ถ้าหากจะได้เจอใครซักคน เขาจะเป็นคนเก่ง มีความสามารถ ใจร้อน ใช้เงินเก่ง


---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --
ดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าดวงสมพงษ์นาคคู่ดูดวงไพ่ประจำตัวทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด เสี่ยงเซียมซีสองสำนักดูดวงกราฟชีวิตดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ดูดวงไพ่ยิปซีดวงประจำวันตามราศีเกิดทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ดวงประจำวันตามวันเกิดทำนายความรักจากชื่อ ทำนายนิสัยความรักจากชื่อทำนายความรักจากวันเกิดทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ทำนายฝัน

หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไป อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน อาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน คำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษ คำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไป แนวข้อสอบ กพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการ ครู อบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้า ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทย ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา เส้นรอบวง สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม