🌰 LENPLAY 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน 🖼 แบบทดสอบความรู้ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงวันนี้ ตามปีเกิด วันที่1 ธันวาคม 2564

ปีชวด

ดวงของท่านที่เกิดปีชวด คุณจะรู้สึกได้ถึงความสำคัญของเพื่อนและรู้สึกซาบซึ้งที่คุณมีพวกเขาอยู่เคียงข้าง และในตอนนี้ ถึงเวลาที่คุณจะให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนเหล่าผองเพื่อนของคุณบ้าง การได้สร้างสัมพันธ์ใหม่ ๆ จะส่งผลดีต่อตัวคุณเอง ส่วนเรื่องความรัก เพื่อนในที่ทำงานของคุณอาจจะสร้างปัญหาให้คุณ จนคุณเก็บเอามาคิดและส่งผลต่อความรักของคุณด้วย หัดสนใจในรายละเอียดและทำใจเย็น ๆ เข้าไว้ เพื่อที่คุณและเขาจะได้มีความสุขร่วมกัน

ปีฉลู

ดวงของท่านที่เกิดปีฉลู วันนี้อนาคตของคุณจะกลับมาสดใส แต่คุณเองก็อาจจะคาดหวังมากเกินไป ใครก็ตามที่เข้ามาขวางทางคุณจะถูกกำจัดออกไปอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างจะดูดีและยิ่งใหญ่กว่าที่มันเป็น มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ แต่ก็ต้องระวังเอาไว้ด้วย ส่วนเรื่องความรัก คุณจะไม่สามารถทำเป็นยิ้มทั้ง ๆ ที่ไม่มีความสุขได้ แต่คุณเองก็รู้ว่าเมื่อไหร่ควรจะปั้นหน้าให้มีความสุข ใช้โอกาสนี้สร้างความประทับใจให้เขาดูสิ

ปีขาล

ดวงของท่านที่เกิดปีขาล คุณจะรู้สึกเครียดจากปัญหาชีวิตหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาพร้อม ๆ กัน คุณเองต้องพร้อมรับกับความยุ่งเหยิงในครั้งนี้ อย่าพยายามทุ่มเทให้กับชีวิตส่วนตัวมากเกินไป เพียงเพราะคุณรู้สึกแย่ที่ไม่มีเวลาให้ครอบครัว งานที่คุณทำจะได้รับผลตอบแทนเร็ว ๆ นี้ ส่วนเรื่องความรัก ครอบครัวอาจจะมีอิทธิพลเหนือเรื่องความรักของคุณ แต่คุณเองก็ยังเห็นความหวังอยู่ จัดการเรื่องที่บ้านให้เสร็จแล้วชีวิตรักคุณจะดีขึ้นเร็วกว่าที่คิด

ปีเถาะ

ดวงของท่านที่เกิดปีเถาะ คุณอาจจะทำงานได้ไม่เสร็จทั้งหมดในวันนี้เพราะคุณพุ่งความสนใจไปที่อนาคตมากกว่า คุณรู้สึกว่าตัวเองสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ การที่คุณหวังสูงนั้นถือเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณก็ต้องระวังตัวเอาไว้เช่นกัน การมีทัศนคติที่ดีไม่ได้การันตีความสำเร็จแต่ก็ไม่เสียหายหากจะลอง ส่วนเรื่องความรัก ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนทฤษฎีให้เป็นปฏิบัติแล้ว กอดเขา จูบเขา อยู่กับเขาให้มากที่สุด การได้เติมเต็มให้กันและกันช่วยให้ความรักของคุณแข็งแกร่งขึ้น

ปีมะโรง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะโรง คุณอาจจะมีไอเดียแปลกใหม่เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับคนอื่น คุณต้องการความช่วยเหลือในโปรเจคท์ล่าสุด และไม่ใช่แค่การออกแรงหรือออกความคิดเท่านั้น คุณเองต้องคิดให้ดีว่าเพื่อนร่วมงานของคุณนั้นมีคุณสมบัติอะไรบ้างที่พอจะช่วยคุณได้ เปิดใจให้กับทุกอย่างที่เข้ามา ความสำเร็จอาจจะอยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด ส่วนเรื่องความรัก อย่าประเมินคุณค่าความรู้สึกที่เขามีต่อคุณต่ำเกินไป คุณต้องมีความรักอย่างที่เป็นและโฟกัสกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ปีมะเส็ง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเส็ง วันนี้คุณจะลุกขึ้นมาจัดระเบียบเรื่องต่าง ๆ ในชีวิต มันไม่ได้ส่งผลดีกับคุณในตอนนี้เท่านั้น แต่มันจะส่งผลในระยะยาวอีกด้วย ส่วนเรื่องความรัก วันนี้ขอให้คุณมีความสุขกับความรักให้เต็มที่ก็พอ

ปีมะเมีย

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเมีย คุณควรลองหาอะไรที่แตกต่างทำดูบ้างในวันนี้ เพราะสิ่งที่คุณทำในวันนี้จะเป็นตัวกำหนดเวลาอีก 2 - 3 วันของคุณ เช่น หากคุณคิดอยากจะลงเรียนศิลปะหรือไปคอนเสิร์ต ก็ลองชวนเพื่อนคุณดูสิ ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณจะได้แสดงความสามารถของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกทางไหนก็ตาม การได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเพิ่มเติมอีก ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะไม่สามารถแสดงถึงความรักของคุณให้เขาได้รับรู้ในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ในวันนี้ คุณจะเริ่มเปิดใจและพูดคุยกับเขาได้มากขึ้น

ปีมะแม

ดวงของท่านที่เกิดปีมะแม วันนี้คุณอาจจะอยากอยู่บ้าน แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องออกไปข้างนอก คุณอยากจะเก็บตัวไม่อยากจะเจอกับความวุ่นวาย แต่ไม่เป็นไรหากคุณจะรู้สึกอึดอัดบ้าง เพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป หรือไม่อย่างนั้น ขณะที่คุณอยู่ข้างนอก ก็ลองหาเวลาให้ตัวเองอยู่อย่างสงบ ๆ ดูบ้าง ส่วนเรื่องความรัก วันนี้อย่าเพิ่งสนใจเรื่องความรัก เรื่องเพื่อนสำคัญกว่า บอกเพื่อนว่าพวกเขาสำคัญกับคุณแค่ไหน

ปีวอก

ดวงของท่านที่เกิดปีวอก วันนี้ของคุณจะยุ่ง ตารางงานของคุณจะแน่นและชีวิตคุณจะยุ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณหลงลืมรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของงาน มันก็อาจจะตามมาเป็นปัญหาให้คุณในภายหลัง ทั้งที่คุณอยากจะมองไปที่งานใหญ่ ๆ มากกว่า คุณจึงต้องบาลานซ์ระหว่าง 2 เรื่องนี้ให้ดี ส่วนเรื่องความรัก ความรักของคุณจะกลับมาสดใส แต่ก็อย่าคาดหวังมากเกินไป ทำอะไรก็ต้องระวังเอาไว้ด้วย

ปีระกา

ดวงของท่านที่เกิดปีระกา คุณจะมีปัญหาทางด้านการเงินมากขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้า เงินหมุนอาจจะขาดมือ หรือคุณอาจจะคิดหาซื้อของใหม่ ๆ ก็เป็นได้ คุณไม่จำเป็นต้องปรับปรุงทุกอย่างในวันเดียว ใช้เวลาวางแผนการต่าง ๆ เพื่อให้การเงินของคุณดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกเครียดเรื่องความรักเพราะชีวิตการทำงานเบียดบังเอาเวลาส่วนตัวของคุณไปหมด คุณต้องรู้จักบาลานซ์ชีวิตทั้งสองด้าน เพราะเรื่องงานของคุณก็กำลังไปได้ดี

ปีจอ

ดวงของท่านที่เกิดปีจอ คุณต้องใช้ทั้งพละกำลังและความรู้ความสามารถในการทำงานในวันนี้ แต่ไม่ต้องคิดมากหากคุณทำงานไม่สำเร็จ เพราะแม้ว่าคุณจะทำพลาด คุณก็จะแกร่งขึ้นไปอีก ส่วนเรื่องความรัก คุณมองไปที่ความรักในอนาคตมากกว่าปัจจุบัน ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ขอให้คุณมีทัศนคติที่ดีและทำให้เป็นจริง

ปีกุน

ดวงของท่านที่เกิดปีกุน สิ่งที่คุณคิดฝันไว้อาจจะเป็นจริง แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรแน่นอน คุณควรหาเวลาเพื่อให้ตัวเองได้ทำฝันนี้ให้เป็นจริงยิ่งขึ้น หากคุณได้คิดอย่างจริงจังแล้ว ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล ส่วนเรื่องความรัก คุณต้องเปิดใจให้กับความต้องการของเขา เพราะความสัมพันธ์จะดีนั้นต้องการความร่วมมือจากคนสองคน หากคุณมีเป้าหมายเหมือนกัน คุณก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น


ดอกงิ้วแแห้ง 5บาท ถุง12กรัม ดอกเงี้ยวแห้ง ใช้ทำขนมจีนน้ำเงี้ยว แกงแค แกงอ่อม ยำ อื่นๆ by ntfood

---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --
ทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ทำนายนิสัยความรักจากชื่อดวงสมพงษ์นาคคู่ทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดวงประจำวันตามปีเกิดเสี่ยงเซียมซีสองสำนักทำนายฝัน ดูดวงไพ่ประจำตัวดวงประจำวันตามวันเกิดดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดวงประจำวันตามราศีเกิดทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ทำนายความรักจากวันเกิดทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ดูดวงไพ่ยิปซีดูดวงกราฟชีวิตดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ทำนายความรักจากชื่อ

หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไป อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน อาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน คำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษ คำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไป แนวข้อสอบ กพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการ ครู อบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้า ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทย ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา เส้นรอบวง สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม