🌰 หน้าหลัก 🍁 สายมู 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่26 กุมภาพันธ์ 2567

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะเห็นค่ากับสิ่งที่คุณทำหรือไม่ คุณก็ไม่จำเป็นต้องคิดมาก หากคุณทำงานของตัวเองไปโดยที่ไม่สร้างปัญหามากนั้น คุณก็จะได้รับรางวัลตอบแทน คุณไม่จำเป็นต้องคิดมากว่าคนอื่นจะเห็นคุณค่าหรือไม่ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะล้มความสำเร็จของตัวเองก็เป็นได้ ทำงานต่อไปอย่างที่เคยทำ อีกไม่นานทุกคนจะจดจำได้แน่นอน ส่วนเรื่องความรัก ความขัดแย้งที่มีกับคนรักจะจัดการได้อย่างเรียบร้อยในวันนี้ เพียงแต่คุณอาจจะต้องใจเย็น และพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลชวนฝันหน่อยเท่านั้นเอง

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้หากคุณได้ไอเดียสดใหม่ใส่ลงไปในงานของคุณ ก็จะทำให้คุณพบทางออกให้กับปัญหาที่รบกวนจิตใจคุณอยู่ ไม่ต้องกลัวหากจะต้องเสี่ยงบ้าง ไม่มีวันไหนจะดีเท่าวันนี้ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงแล้ว ส่วนเรื่องความรัก การได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ กับเขาบ้างจะทำให้คุณติดใจและอยากลองเพิ่มเติม

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้ไม่ว่าคุณจะรู้สึกว่าอยากจะลุกขึ้นมาต่อต้านสิ่งที่เกิดขึ้นเพียงใด วันนี้คุณต้องปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามทางของมัน วันนี้คุณควรทำใจให้สบาย เพื่อผ่านพ้นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปให้ได้ ส่วนเรื่องความรัก คนรักเริ่มมองเห็นทางที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่คุณกลับจะฝังรากลึกให้อยู่กับที่เช่นเดิม เอาเป็นว่าลองรวมความคิดให้เป็นหนึ่งเพื่อความรักของคุณและเขาดีกว่า

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้วันนี้อาจจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับความเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันเอาไว้ให้ดี คุณมีเกณฑ์ต้องเจอเรื่องประหลาดใจ แบบที่ตั้งตัวไม่ทันมาก่อน แต่ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ขอให้คุณใช้สติไตร่ตรองและแก้ปัญหาให้ได้ ส่วนเรื่องความรัก ความสุขสมหวังในเรื่องความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่มีข้อมูลหรือข่าวสารใด ๆ เปลี่ยนแปลงมากนัก ยังอยู่ในสถานการณ์ปกติ

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้แม้คุณรู้สึกว่าอยากจะปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ไว ๆ แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งดีกว่า มันไม่กำหนดตายตัวว่าคุณจะต้องทำตอนไหน คุณอาจจะประหม่าบ้าง แต่หากคุณหาอะไรมาทำคุณก็จะรู้สึกดีขึ้น การดูแต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ช่วยให้ปัญหาดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก เวลาที่ไม่ตรงกันของคุณทั้งคู่ อาจสร้างความห่างเหินเล็ก ๆ กับความสัมพันธ์ แต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็ไม่ใช่ประเด็นที่จะสร้างความร้าวฉานให้คุณได้ เพียงแต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะทดแทนสิ่งที่ขาดหายไปให้ได้เท่านั้น

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้แม้ว่าวันนี้คุณอยากจะอยู่คนเดียวและใช้เวลาพิจารณาสิ่งต่าง ๆ แต่คุณกลับต้องอยู่กับเรื่องวุ่นวายมากมายที่เอาเวลาในชีวิตของคุณไป คุณรู้สึกเหมือนทางข้างหน้าเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่หากคุณได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแล้ว ความคิดของคุณก็จะเปลี่ยนแปลงไปเลย ส่วนเรื่องความรัก ใช้พลังความรักที่คุณมี รังสรรค์ความรักในแบบที่คุณต้องการ เขาเองอาจจะหลงคุณขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้คุณจะทำงานอย่างหนักจนลืมเวลา มันอาจจะเป็นสิ่งที่ดี เพราะคุณจะทำงานได้มากจนไม่รู้ว่าตัวเองทำได้ขนาดนี้ ส่วนเรื่องความรัก เขาเองอาจจะไม่เป็นตัวของตัวเองในวันนี้ แต่มันก็ไม่ได้มีนัยสำคัญอะไร คุณสองคนอาจจะอยู่ในช่วงที่มีปัญหากับความสัมพันธ์ แต่เดี๋ยวทุกอย่างก็จะกลับมาดีเอง

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้คุณจะตกเป็นที่พึ่งพิงของคนที่อยากให้คุณช่วยเหลือ ซึ่งการแบ่งปันน้ำใจในครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ดี และน่ายกย่องเป็นอย่างมาก เสียอยู่อย่างเดียวที่คุณจะต้องสละเวลาส่วนตัวไปสักหน่อย ส่วนเรื่องความรัก ยังไม่ชัดเจนนัก แต่ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้จะเป็นคนผิวขาว หรือคนต่างชาตินั่นเอง

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้ปกติคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่วันนี้คุณอาจจะรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปบ้าง หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องคุณค่าในตัวเอง ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นทำให้คุณเริ่มรู้สึกถึงความสามารถที่จำกัดของตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก รัก อย่าทำอะไรหุนหันพลันแล่นเกินไปเกี่ยวกับความรัก ความรักของคุณจะดีขึ้นถ้าคุณไม่หลงไปกับสิ่งยั่วยุและมองไปที่ความรักในระยะยาว

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้ไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลในตัวเองแค่ไหน แต่สิ่งที่คุณทำในวันนี้อาจจะล้มเหลว คุณจะไม่สามารถปล่อยอดีตไปได้ แต่คุณเองก็ยังมีความหวังว่าวันพรุ่งนี้จะยังสวยงาม หากคุณรู้จักจัดการกับปัญหา ผลที่ออกมาอาจจะดี แต่แค่ไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิดเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณไม่จำเป็นต้องให้เหตุผลกับเขาว่าทำไมคุณถึงทำอย่างนั้นอย่างนี้ แม้คุณจะคิดว่าบางอย่างไม่ถูกต้อง คุณก็ไม่ควรหาเรื่องทะเลาะ

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้คุณมีอะไรให้คิดในหัวมากมาย จนทำให้คุณรู้สึกสับสน ตอนนี้คุณจึงจำเป็นต้องรวบรวมสมาธิและทำงานไปทีละอย่าง เพื่อให้ความคิดของคุณค่อยจัดระเบียบตัวมันเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองรู้สึกกระตือรือร้น แต่กลับทำอะไรไม่ได้ อย่าเพิ่งวู่วามในตอนนี้ ความรักของคุณอาจจะไม่เป็นไปตามที่วางเอาไว้ แต่ก็ไม่เป็นไร

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้คุณเองมีงานที่ต้องทำ และคุณจะหงุดหงิดมากถ้าคนอื่นมาเรียกร้องความสนใจ หรือขอเวลาจากคุณ คุณเองก็อยากจะช่วยเพื่อน แต่คุณก็ต้องการทำงานของตัวเองให้เสร็จก่อน บางที คุณควรวางงานของตัวเองลง แล้วให้ความช่วยเหลือคนอื่นบ้าง ซึ่งมันจะดีกับตัวคุณอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องความรัก ลองหากิจกรรมทำกับเขาดูสิ ลองไปจัดตู้เสื้อผ้า ล้างตู้เย็น หรือจัดห้องรับแขกด้วยกัน เพราะคุณจะได้ใช้เวลากับเขา และทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้น
---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --ทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ดวงประจำวันตามปีเกิดดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าดูดวงไพ่ยิปซีทำนายฝัน ทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ดูดวงไพ่ประจำตัวทำนายความรักจากชื่อ ทำนายความรักจากวันเกิดดวงสมพงษ์นาคคู่ดูดวงกราฟชีวิตทำนายนิสัยความรักจากชื่อทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรเสี่ยงเซียมซีสองสำนักทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ดวงประจำวันตามราศีเกิดดวงประจำวันตามวันเกิดหมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไปอาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนอาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนคำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษคำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไปแนวข้อสอบกพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการครูอบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้าม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทยม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด  และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ  โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา  เส้นรอบวง  สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา  วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม