🌰 LENPLAY 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน 🖼 แบบทดสอบความรู้ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่14 เมษายน 2564

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้อะไร ๆ อาจจะไม่เป็นใจให้คุณ แต่คุณเองก็ยังคงเชื่อมั่นอยู่เสมอ หากไม่ใช่อย่างนั้น ลองอมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีอะไรที่เหมือน ๆ กันมากกว่าที่คุคิด และหากคุณได้พูดคุยกัน คุณจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่คุณสองคนมีความเห็นเหมือนกัน

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้คุณจะตกเป็นที่พึ่งพิงของคนที่อยากให้คุณช่วยเหลือ ซึ่งการแบ่งปันน้ำใจในครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ดี และน่ายกย่องเป็นอย่างมาก เสียอยู่อย่างเดียวที่คุณจะต้องสละเวลาส่วนตัวไปสักหน่อย ส่วนเรื่องความรัก ยังไม่ชัดเจนนัก แต่ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้จะเป็นคนผิวขาว หรือคนต่างชาตินั่นเอง

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้ช่วยเหลือคนอื่น แต่ทั้งนี้ก็ต้องแล้วแต่ความสมัครใจของคุณเองด้วย ซึ่งหากคุณยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือดูแลคนใกล้ตัว ก็อาจจะได้ความนิยมชมชอบมากขึ้น การผูกมิตรด้วยวิธีนี้น่าทำไม่น้อยเลยล่ะ ส่วนเรื่องความรัก คุณเป็นคนค่อนข้างจริงจังกับความรักพอสมควร และมักจะชอบวางแผนอนาคตความสัมพันธ์ไว้ล่วงหน้าเสมอ เพราะมันช่วยให้คุณเดินได้สะดวก และอุ่นใจมากขึ้น แต่หากคนรักพยายามจะทำให้คุณไขว้เขว ก็ต้องใจแข็งเอาไว้ก่อน เชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเองดีกว่า

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้ก่อนหน้านี้ คุณอาจจะไม่สามารถแสดงออกได้ว่าคุณต้องการอะไร แต่ในตอนนี้ คุณสามารถเปิดใจและแชร์เรื่องราวของคุณได้เต็มที่ ให้เวลากับตัวเองได้มีความสุขบ้าง ส่วนเรื่องความรัก การที่คุณรู้ว่าเขาคาดหวังอะไรจะทำให้คุณต้องกลับมาทะเลาะกันในเรื่องเดิม ๆ จนทำให้คุณอยากจะเลิกไป คุณต้องมีทัศนคติที่ดี และอย่าให้อดีตมาเป็นตัวกำหนดชีวิตรักของคุณ

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้วันนี้คุณอาจจะรู้สึกว่าไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ นอกเสียจากคุณจะรู้จักวิธีการเข้าหาคนและใช้อารมณ์ให้น้อยที่สุด การปฏิเสธไม่ใช่ความคิดที่ดีเพราะเดี๋ยวมันก็จะกลับมาหาคุณอีก คุณต้องรู้ว่าสาเหตุของปัญหาคืออะไรและแก้ไขจากตรงนั้น ส่วนเรื่องความรัก ความรักและสถานการณ์วันนี้จะวุ่นวายสุด ๆ คุณต้องรู้จักปรับตัว และอย่าคาดหวังมากเกินไป

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้วันนี้เด่นเรื่องความสัมพันธ์เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบใดก็ตาม ซึ่งลึก ๆ ในใจคุณอาจจะยังสับสนอยู่บ้าง แต่ขอให้เชื่อมั่นในความรู้สึกของตัวเองให้ได้มากที่สุด สิ่งที่คิดและพอใจ ณ ปัจจุบันถือเป็นความรู้สึกที่แท้จริงของคุณเอง และสิ่งที่คุณทำไปโดยไม่ได้คาดไว้ หรือทำไปแบบไม่ได้ตั้งใจ นั่นก็เป็นความต้องการที่แท้จริงของคุณเช่นกัน ส่วนเรื่องความรัก คุณเองพยายามหาทางอย่างหนักที่จะแก้ไขปัญหาความรักของคุณ อย่าไปเครียดมาก เพราะอีกไม่นานคุณก็จะพบคำตอบเอง

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้ไม่ว่าคุณจะรู้สึกว่าอยากจะลุกขึ้นมาต่อต้านสิ่งที่เกิดขึ้นเพียงใด วันนี้คุณต้องปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามทางของมัน วันนี้คุณควรทำใจให้สบาย เพื่อผ่านพ้นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปให้ได้ ส่วนเรื่องความรัก คนรักเริ่มมองเห็นทางที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่คุณกลับจะฝังรากลึกให้อยู่กับที่เช่นเดิม เอาเป็นว่าลองรวมความคิดให้เป็นหนึ่งเพื่อความรักของคุณและเขาดีกว่า

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้อย่าแน่ใจในอะไรมากเกินไป เพราะมันจะเสี่ยงกับตัวคุณอย่างมาก อะไร ๆ อาจจะแปลก ๆ ไปหากคุณพยายามทำในสิ่งที่ใหญ่เกินตัว ส่วนเรื่องความรัก คุณจำเป็นต้องเลือกว่าจะทำในสิ่งที่ถูกหรือจะทำในสิ่งที่ง่าย คุณรู้อยู่แก่ใจ เขาเองจะภูมิใจในตัวคุณ และสุดท้ายทุกอย่างจะออกมาดี

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้ความกังวลลึก ๆ ในจิตใจ อาจพาให้คุณมีทัศนคติในแง่ร้ายกับหน้าที่การงานขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ยิ่งวิตกกังวลก็ยิ่งจะพาให้เสียศูนย์ จับเข่าคุยกันปัญหาก็ไม่เคลียร์ เจอกับสถานการณ์วุ่น ๆ แบบนี้ต้องมีใครจะสักคนลุกขึ้นมาเริ่มต้นจัดการ และถ้าคุณกล้าหาญพอจะเป็นคนเริ่มต้น ก็ลุยได้เลย ส่วนเรื่องความรัก ให้ใช้ความเข้าใจ และเหตุผลต่าง ๆ มีโอกาสพบเจอคนรูปร่างสันทัดที่จะโดดเด่นในช่วงนี้

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้วันนี้อารมณ์ของคุณแจ่มใสเป็นพิเศษ เลยอาจจะดูใจเย็นมากขึ้น เหมาะจะเข้าไปจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้อารมณ์ อย่างการปรับความเข้าใจกับคนที่มีปัญหาขัดแย้งกันอยู่ เพราะทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หรืออย่างน้อย ๆ ก็จะไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น ส่วนเรื่องความรัก หากคุณต้องพูดเรื่องใหญ่กับเขา ขอให้พูดด้วยความใจเย็น คุณทั้งสองคนอาจจะอ่อนไหวกับความคิดเห็นที่แตกต่างมากเป็นพิเศษและอาจจะโกรธกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้ปกติคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่วันนี้คุณอาจจะรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปบ้าง หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องคุณค่าในตัวเอง ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นทำให้คุณเริ่มรู้สึกถึงความสามารถที่จำกัดของตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก รัก อย่าทำอะไรหุนหันพลันแล่นเกินไปเกี่ยวกับความรัก ความรักของคุณจะดีขึ้นถ้าคุณไม่หลงไปกับสิ่งยั่วยุและมองไปที่ความรักในระยะยาว

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้สิ่งที่คุณคิดฝันไว้อาจจะเป็นจริง แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรแน่นอน คุณควรหาเวลาเพื่อให้ตัวเองได้ทำฝันนี้ให้เป็นจริงยิ่งขึ้น หากคุณได้คิดอย่างจริงจังแล้ว ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล ส่วนเรื่องความรัก คุณต้องเปิดใจให้กับความต้องการของเขา เพราะความสัมพันธ์จะดีนั้นต้องการความร่วมมือจากคนสองคน หากคุณมีเป้าหมายเหมือนกัน คุณก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น


---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --
ทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ดวงประจำวันตามวันเกิดทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดูดวงไพ่ยิปซีดวงสมพงษ์นาคคู่ทำนายความรักจากชื่อ ดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ทำนายความรักจากวันเกิดทำนายฝัน ดวงประจำวันตามราศีเกิดดูดวงไพ่ประจำตัวดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรทำนายเนื้อคู้จากชื่อ เสี่ยงเซียมซีสองสำนักดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าทำนายนิสัยความรักจากชื่อดูดวงกราฟชีวิต

หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไป อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน อาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน คำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษ คำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไป แนวข้อสอบ กพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการ ครู อบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้า ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทย ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา เส้นรอบวง สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม