🌰 LENPLAY 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน 🖼 แบบทดสอบความรู้ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่18 พฤษภาคม 2564

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้วันนี้คุณมีเวลามากมาย ใช้เวลานั้นทำอะไรสนุก ๆ หรือทำในสิ่งที่ชอบ ทุกอย่างจะเสร็จได้โดยปราศจากปัญหา ส่วนเรื่องความรัก สถานการณ์ชีวิตที่ค่อนข้างวุ่นวายในวันนี้อาจไม่เปิดโอกาสให้คุณมีเวลากับความรักมากอย่างที่หวังไว้ แต่ถึงแม้จะไม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะรักกันน้อยลงนี่

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้คุณรู้สึกอยากจะออกไปพบเพื่อนฝูง และเพื่อน ๆ เองก็รู้สึกอยากมาเจอคุณเช่นกัน ลองจัดปาร์ตี้หรือนัดเพื่อนมาเจอกันสิ ส่วนเรื่องความรัก หากคุณรู้สึกว่าตัวเองเริ่มเจ้ากี้เจ้าการสั่งสอนเขา ขอให้คุณหยุดทำอย่างนั้นเดี๋ยวนี้ คุณอาจจะทำไปโดยไม่รู้ตัว และเขาเองก็ไม่ได้เปลี่ยนใจเพียงเพราะคุณไปยุ่งเรื่องของเขามากเกินไปด้วย

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้แม้คุณจะคิดว่าตัวเองโตมากพอที่จะดูแลตัวเองแล้ว แต่บางครั้งก็อาจทำเรื่องที่ไม่ควรออกไปได้ ฉะนั้นหากผู้หลักผู้ใหญ่ให้คำแนะนำสั่งสอน ก็ควรเชื่อฟัง อย่างน้อยท่านก็อาบน้ำร้อนมาก่อนคุณ ส่วนเรื่องความรัก ปัญหาความสัมพันธ์แก้ไขไม่ยาก แค่เปิดใจพูดคุยกันซึ่ง ๆ หน้า ต่างฝ่ายต่างใช้ความจริงใจเข้าหากันก็เรียบร้อย

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้ใครก็ตามที่บอกว่าคุณเป็นพวกที่เครียดตลอดเวลา แสดงว่าคนนั้นไม่ได้รู้จักคุณจริง ๆ แม้ว่ามักจะแสดงออกว่ามีความสุขทั้ง ๆ ที่ไม่มีความสุข แต่คุณก็รู้ว่าควรจะทำอะไรเมื่อได้รับโอกาส ในอีก 2 - 3 วันข้างหน้า แสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณเองก็มีอีกด้านที่น่ารัก ส่วนเรื่องความรัก ปัญหาที่เกิดขึ้นกับความสัมพันธ์กลายเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณเริ่มจะชินซะแล้ว ดังนั้นเถียงกันแค่นิดหน่อยก็ไม่ควรเก็บเอามาคิดให้ขุ่นหมองใจนะ เพราะเอาเข้าจริง ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งในความสัมพันธ์ของคู่รักทุกคู่

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้ในช่วงนี้คุณอาจจะโกรธเคืองบ้างเกี่ยวกับหน้าที่ความรับผิดชอบของคุณที่เข้ามาอย่างหนัก และการปฏิเสธความรับผิดชอบมีแต่จะทำให้คุณเจอปัญหา ใช้ความคิดและเปลี่ยนให้มันเป็นผลงาน ไม่ว่าคุณจะอยากทำหรือไม่ก็ตาม ส่วนเรื่องความรัก ความรักของคุณกำลังจะทำให้สถานการณ์ในชีวิตของคุณยุ่งเหยิง และมันอาจจะไม่ใช่ความรักอย่างจริงจัง ปล่อยความรู้สึกคุณออกไปอย่าเก็บไว้ มีความกล้าและสร้างสรรค์เพื่อให้คุณมีความสุขจากความรักครั้งนี้ให้มากที่สุด

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้อารมณ์ของคุณในวันนี้ไม่ค่อยคงที่นัก อาจจะเป็นเพราะต้องทำอะไรที่ขัดใจ เนื่องจากสิ่งที่ต้องการทำ กับสิ่งที่ต้องทำดันสวนทางกัน หรืออีกนัยหนึ่งคือมีปัญหาให้ทำตามที่ตั้งใจไว้แต่แรกไม่ได้ แต่อดทนฝืนใจตัวเองสักหน่อยก็ดี จะได้ไม่ต้องมีปัญหาขัดแย้งกับใคร ส่วนเรื่องความรัก คุณต้องหันหน้ามาเผชิญกับความเป็นจริงได้แล้ว คุณต้องมีความรับผิดชอบตั้งแต่ตอนนี้

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้คุณควรจะหาเวลาออกไปข้างนอกบ้างเพื่อเปิดหูเปิดตา และคุณก็หาข้ออ้างที่จะเลี่ยงไม่ไปไม่ได้ ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว ส่วนเรื่องความรัก คุณเองมีกำลังเหลือเฟือ และหากคุณรู้จักใช้ประโยชน์ มันก็จะทำให้ความรักของคุณดีขึ้น

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้คุณเองต้องมองให้ลึกถึงปัญหา มันอาจจะแปลก ๆ ไปบ้าง แต่คุณสามารถรู้สาเหตุของปัญหาได้ถ้าคุณพยายามมากพอ ทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทางในวันนี้ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีความคิดคล้าย ๆ กัน แต่บางครั้ง คุณก็มีความคิดที่เปลี่ยนไปบ้าง เพราะคุณเองก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้ถึงเวลาต้องจริงจังกับชีวิตมากขึ้นแล้ว นับจากนี้ต่อไปต้องมองโลกในความเป็นจริงกว่าที่เคยทำ และดูเหมือนคนรอบข้างก็จะตระหนักถึงจุดนี้ได้เช่นกัน ได้ความร่วมมือร่วมใจมาดีอย่างนี้ รับรองว่าทำอะไรก็ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องความรัก คุณพร้อมที่จะพูดคุยกับเขาในทุก ๆ เรื่อง ถามเขาว่าเขาต้องการอะไร และอธิบายในด้านของคุณ แล้วคุณจะเข้าใจกันมากขึ้น

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้คุณจะรู้สึกเครียดจากปัญหาชีวิตหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาพร้อม ๆ กัน คุณเองต้องพร้อมรับกับความยุ่งเหยิงในครั้งนี้ อย่าพยายามทุ่มเทให้กับชีวิตส่วนตัวมากเกินไป เพียงเพราะคุณรู้สึกแย่ที่ไม่มีเวลาให้ครอบครัว งานที่คุณทำจะได้รับผลตอบแทนเร็ว ๆ นี้ ส่วนเรื่องความรัก ครอบครัวอาจจะมีอิทธิพลเหนือเรื่องความรักของคุณ แต่คุณเองก็ยังเห็นความหวังอยู่ จัดการเรื่องที่บ้านให้เสร็จแล้วชีวิตรักคุณจะดีขึ้นเร็วกว่าที่คิด

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้คุณอาจจะมีปัญหาในเรื่องการเงินวันนี้ แต่หากคุณแก้ไขได้มันก็จะส่งผลดีในระยะยาว มันอาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ หรืออาจจะเป็นเรื่องที่มีความสำคัญก็ได้ คุณต้องระมัดระวังกับการใช้จ่ายให้มาก ส่วนเรื่องความรัก ความรักที่คุณใฝ่ฝันมานาน อาจจะอยู่ไม่ไกล คุณมีโอกาสคว้าความรักนั้นมาไว้ในมือของตัวเองแล้ว

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้ไม่ว่าคุณจะพยายามโน้มน้าวคนอื่นแค่ไหน คุณก็อาจจะไม่ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ คุณต้องรู้จักเงียบหรือไม่อย่างนั้นต้องหาทางอื่นที่จะทำให้คนอื่นเชื่อว่าคุณถูก ส่วนเรื่องความรัก ความเครียดที่เกิดจากความสัมพันธ์อาจนำความหนักใจมาให้คุณอีกเป็น 2 เท่า ดังนั้นพยายามมองโลกในแง่ดี แล้วคิดบวกไว้จะดีกว่า


---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --
ทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าทำนายฝัน เสี่ยงเซียมซีสองสำนักดูดวงไพ่ยิปซีดูดวงไพ่ประจำตัวทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ทำนายความรักจากชื่อ ดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ดวงประจำวันตามวันเกิดทำนายความรักจากวันเกิดดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ทำนายนิสัยความรักจากชื่อดวงสมพงษ์นาคคู่ดวงประจำวันตามราศีเกิดดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ดูดวงกราฟชีวิต

หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไป อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน อาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน คำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษ คำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไป แนวข้อสอบ กพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการ ครู อบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้า ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทย ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา เส้นรอบวง สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม