🌰 LENPLAY 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน 🖼 แบบทดสอบความรู้ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่1 ธันวาคม 2564

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้แม้คุณจะคิดว่าตัวเองโตมากพอที่จะดูแลตัวเองแล้ว แต่บางครั้งก็อาจทำเรื่องที่ไม่ควรออกไปได้ ฉะนั้นหากผู้หลักผู้ใหญ่ให้คำแนะนำสั่งสอน ก็ควรเชื่อฟัง อย่างน้อยท่านก็อาบน้ำร้อนมาก่อนคุณ ส่วนเรื่องความรัก ปัญหาความสัมพันธ์แก้ไขไม่ยาก แค่เปิดใจพูดคุยกันซึ่ง ๆ หน้า ต่างฝ่ายต่างใช้ความจริงใจเข้าหากันก็เรียบร้อย

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้การออกไปพบปะเพื่อนฝูงบ้างถือเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณ ลองออกไปพูดคุยกับผู้คนบ้าง บางทีคุณอาจจะได้มุมมองใหม่ ๆ กลับมาก็ได้ ส่วนเรื่องความรัก การปิดกั้นตัวเองออกจากความรักเพียงเพราะกลัวความเจ็บปวดอาจจะช่วยให้คุณปลอดภัยทางความรู้สึก แต่ในขณะเดียวกันคุณก็รู้ตัวเองดีว่าได้พลาดอะไรไปหลายอย่าง เพราะไม่เปิดใจรับมันเข้ามา

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้คุณเองไม่มีทางเลือก แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรมันก็จะส่งผลดีกับคุณ คุณอาจจะเหนื่อยจนหมดแรง แต่คุณก็ยังสามารถสร้างความแตกต่างได้ ส่วนเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะดี จู่ ๆ ก็ถูกลดระดับลงจนเหลือแค่ความรู้สึกเย็นชาต่อกันซะอย่างนั้น อย่างนี้จะทู่ซี้ต่อไปก็คงจะเจ็บช้ำกันเปล่า ๆ

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้หากกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ขอให้คุณไตร่ตรองทางเลือกให้รอบคอบสักนิด เพราะดูเหมือนคุณกำลังก้าวเข้าสู่จุดที่ล่อแหลม มีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดสูง แต่จะก้าวผ่านความเสี่ยงนี้ไปได้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับสติปัญญาของคุณเอง ซึ่งก็ควรต้องพิจารณาข้อดีข้อเสียของแต่ละเรื่องอย่างจริงจังมากขึ้นนั่นเอง ส่วนเรื่องความรัก ที่เคยสัญญาอะไรไว้กับคนรัก วันนี้อาจจะถึงเวลาที่คนรักจะหันมาทวงสัญญา ฟังเสียงหัวใจ แล้วทำทุกอย่างอย่างที่ใจต้องการให้ดีที่สุดก็พอ

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้วันนี้มีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือจากคนที่คุณรู้จักแบบผ่าน ๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่ทราบที่มาที่ไปของการช่วยเหลือในครั้งนี้ จนกว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปอย่างเรียบร้อย แต่อย่างน้อยเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ทำให้คุณได้รู้ว่า ยังมีอีกคนที่คอยใส่ใจเรื่องของคุณอยู่เสมอ ส่วนเรื่องความรัก ถ้าคุณคิดว่าตัวเองพร้อมจะเสี่ยงกับเรื่องหัวใจอย่างเต็มที่แล้ว ก็ลุยไปเลย ผลลัพธ์จะออกหัวหรือก้อย อย่างน้อยก็ไม่ต้องมานั่งเสียดายที่วันนั้นไม่ได้ลองดู

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้วันนี้คุณค่อนข้างมีความคล่องตัวมากเป็นพิเศษ สามารถจัดการชีวิตตัวเองให้ราบรื่นได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังมีเกณฑ์ได้สะสางปัญหาเก่าเก็บที่มีอยู่ในตัวด้วย และนับจากนี้ต่อไปก็ถึงเวลาต้องเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตบ้างแล้ว ส่วนเรื่องความรัก วันนี้ เขาอาจจะทำบางอย่างเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคุณ จนทำให้คุณหงุดหงิด บางทีเขาแค่ต้องการความช่วยเหลือ และคุณก็ควรช่วยเหลือเขาตามสมควร

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้วันนี้เหมาะที่จะเพิ่มทักษะ หรือเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพราะเป็นโอกาสดีที่คุณจะมีสติปัญญาที่เปิดกว้าง สามารถรับข้อมูลได้อย่างเต็มที่มากขึ้น และถึงแม้ว่าจะต้องเจอเรื่องยาก ๆ ในวันนี้ แต่คุณก็จะพบว่าตัวเองสามารถผ่านมันไปได้ง่ายกว่าที่เคย ส่วนเรื่องความรัก เวลาที่ไม่ตรงกันของคุณทั้งคู่ อาจสร้างความห่างเหินเล็ก ๆ กับความสัมพันธ์ แต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็ไม่ใช่ประเด็นที่จะสร้างความร้าวฉานให้คุณได้ เพียงแต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะทดแทนสิ่งที่ขาดหายไปให้ได้เท่านั้น

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้วันนี้อารมณ์ของคุณแจ่มใสเป็นพิเศษ เลยอาจจะดูใจเย็นมากขึ้น เหมาะจะเข้าไปจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้อารมณ์ อย่างการปรับความเข้าใจกับคนที่มีปัญหาขัดแย้งกันอยู่ เพราะทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หรืออย่างน้อย ๆ ก็จะไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น ส่วนเรื่องความรัก หากคุณต้องพูดเรื่องใหญ่กับเขา ขอให้พูดด้วยความใจเย็น คุณทั้งสองคนอาจจะอ่อนไหวกับความคิดเห็นที่แตกต่างมากเป็นพิเศษและอาจจะโกรธกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้ถึงเวลาต้องจริงจังกับชีวิตมากขึ้นแล้ว นับจากนี้ต่อไปต้องมองโลกในความเป็นจริงกว่าที่เคยทำ และดูเหมือนคนรอบข้างก็จะตระหนักถึงจุดนี้ได้เช่นกัน ได้ความร่วมมือร่วมใจมาดีอย่างนี้ รับรองว่าทำอะไรก็ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องความรัก คุณพร้อมที่จะพูดคุยกับเขาในทุก ๆ เรื่อง ถามเขาว่าเขาต้องการอะไร และอธิบายในด้านของคุณ แล้วคุณจะเข้าใจกันมากขึ้น

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้ช่วยเหลือคนอื่น แต่ทั้งนี้ก็ต้องแล้วแต่ความสมัครใจของคุณเองด้วย ซึ่งหากคุณยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือดูแลคนใกล้ตัว ก็อาจจะได้ความนิยมชมชอบมากขึ้น การผูกมิตรด้วยวิธีนี้น่าทำไม่น้อยเลยล่ะ ส่วนเรื่องความรัก คุณเป็นคนค่อนข้างจริงจังกับความรักพอสมควร และมักจะชอบวางแผนอนาคตความสัมพันธ์ไว้ล่วงหน้าเสมอ เพราะมันช่วยให้คุณเดินได้สะดวก และอุ่นใจมากขึ้น แต่หากคนรักพยายามจะทำให้คุณไขว้เขว ก็ต้องใจแข็งเอาไว้ก่อน เชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเองดีกว่า

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้ไม่ว่าวันนี้คุณต้องปฏิบัติภารกิจอะไรก็ตาม ขอให้อารมณ์ดีเข้าไว้ เพราะความแจ่มใสร่าเริงของคุณจะช่วยให้คุณผ่านพ้นสถานการณ์อิหลักอิเหลื่อไปได้ง่าย ๆ และเร็วกว่าที่คิดไว้ แต่หากมัวจมปลักอยู่กับความขุ่นมัว ก็อาจจะมองไม่เห็นทางออกของปัญหาเลยนะ ส่วนเรื่องความรัก แรงบันดาลใจมักจะเกิดขึ้นได้ทุกวินาที เมื่อคุณเจอเข้ากับสิ่งที่ทำให้ประทับใจ และวันนี้คนรักก็จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้อีกทาง หากมีแผนจะทำอะไรในชีวิต วันนี้ก็เป็นโอกาสเหมาะมากที่จะเริ่มต้น

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้วันนี้คุณจะสามารถเคลียร์เมฆหมอกในชีวิตได้อย่างดี แต่อาจได้รับสิ่งตอบแทนเป็นความระแวงจากคนรอบข้างมากขึ้น เพราะคุณดันไปเปิดโปงความคิดที่เขาซ่อนเร้นเอาไว้นั่นเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณอยากดูแลคนรักให้มากกว่าเดิม เรียกว่าอยากรักเขาอย่างเต็มที่มากขึ้นก็ว่าได้ และคนรักก็ยินดีอย่างยิ่งกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ถือเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่อย่างที่คุณและเขาต่างพอใจด้วยกันทั้งคู่


ทุกคน ดูนี่สิ ดีมากเลยค่ะ ปริ้นจากมือถือได้เลย รูปภาพหรือข้อความก็ได้ และที่แอดชอบมากคือปริ้นข้อความโน๊ตเอาไว้เตือนกันลืม

---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --
ทำนายความรักจากชื่อ ดวงสมพงษ์นาคคู่ดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า เสี่ยงเซียมซีสองสำนักทำนายความรักจากวันเกิดทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าทำนายนิสัยความรักจากชื่อทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดูดวงไพ่ประจำตัวดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายฝัน ทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ดวงประจำวันตามวันเกิดดูดวงไพ่ยิปซีดูดวงกราฟชีวิตดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ดวงประจำวันตามราศีเกิดทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์

หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไป อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน อาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน คำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษ คำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไป แนวข้อสอบ กพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการ ครู อบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้า ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทย ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา เส้นรอบวง สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม