🌰 หน้าหลัก 🍁 สายมู 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่18 มิถุนายน 2567

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้แม้คุณรู้สึกว่าอยากจะปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ไว ๆ แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งดีกว่า มันไม่กำหนดตายตัวว่าคุณจะต้องทำตอนไหน คุณอาจจะประหม่าบ้าง แต่หากคุณหาอะไรมาทำคุณก็จะรู้สึกดีขึ้น การดูแต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ช่วยให้ปัญหาดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก เวลาที่ไม่ตรงกันของคุณทั้งคู่ อาจสร้างความห่างเหินเล็ก ๆ กับความสัมพันธ์ แต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็ไม่ใช่ประเด็นที่จะสร้างความร้าวฉานให้คุณได้ เพียงแต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะทดแทนสิ่งที่ขาดหายไปให้ได้เท่านั้น

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้สิ่งที่คุณคิดฝันไว้อาจจะเป็นจริง แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรแน่นอน คุณควรหาเวลาเพื่อให้ตัวเองได้ทำฝันนี้ให้เป็นจริงยิ่งขึ้น หากคุณได้คิดอย่างจริงจังแล้ว ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล ส่วนเรื่องความรัก คุณต้องเปิดใจให้กับความต้องการของเขา เพราะความสัมพันธ์จะดีนั้นต้องการความร่วมมือจากคนสองคน หากคุณมีเป้าหมายเหมือนกัน คุณก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้ลองคิดทบทวนดูอีกทีว่า เป้าหมายในชีวิตที่คุณต้องการใช่งานที่ให้ผลตอบแทนดี หรืองานที่ทำแล้วเพิ่มศักยภาพให้คุณหรือเปล่า หรือจริง ๆ แล้วคุณอาจจะต้องการงานที่เพียงพอกับความสามารถของตัวเอง และทำแล้วมีความสุขในชีวิตเท่านั้น เพราะต่อให้เรามีงานที่ดีแค่ไหน แต่ตอบโจทย์ความสุขให้เราไม่ได้ มันก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการจริง ๆ ส่วนเรื่องความรัก เรื่องเงินจะเข้ามามีส่วนในความรักของคุณ ขอให้ดูให้ดีในเรื่องนี้ก่อนที่จะใช้จ่ายลงไป

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้หากคุณไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ก็ไม่จำเป็นต้องพูด สถานการณ์อาจจะเดือดพล่าน คุณก็ควรที่จะถอยออกมาเมื่อจำเป็น ส่วนเรื่องความรัก การคิดถึงตัวเองบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะทุกคนก็ทำกัน คุณต้องมีจุดยืนในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ควรที่จะถามความคิดเห็นของเขาด้วย

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้ลองมองดูว่าในวันนี้มีอะไรที่สำคัญกับชีวิตของคุณบ้าง คุณอาจจะพบกับคำตอบที่ซ่อนอยู่ก็เป็นได้ ส่วนเรื่องความรัก คุณเองมีความคิดแน่วแน่ว่าสิ่งต่าง ๆ ควรออกมาอย่างไร และหากเขาไม่รับฟัง คุณจะรู้สึกโกรธขึ้นมาทันที แต่โชคดีที่วันนี้เขาใส่ใจในสิ่งที่คุณพูด คุณจึงไม่ต้องเจอกับปัญหามากเท่าไหร่

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้วันนี้อารมณ์ของคุณแจ่มใสเป็นพิเศษ เลยอาจจะดูใจเย็นมากขึ้น เหมาะจะเข้าไปจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้อารมณ์ อย่างการปรับความเข้าใจกับคนที่มีปัญหาขัดแย้งกันอยู่ เพราะทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หรืออย่างน้อย ๆ ก็จะไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น ส่วนเรื่องความรัก หากคุณต้องพูดเรื่องใหญ่กับเขา ขอให้พูดด้วยความใจเย็น คุณทั้งสองคนอาจจะอ่อนไหวกับความคิดเห็นที่แตกต่างมากเป็นพิเศษและอาจจะโกรธกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้วันนี้อนาคตของคุณจะกลับมาสดใส แต่คุณเองก็อาจจะคาดหวังมากเกินไป ใครก็ตามที่เข้ามาขวางทางคุณจะถูกกำจัดออกไปอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างจะดูดีและยิ่งใหญ่กว่าที่มันเป็น มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ แต่ก็ต้องระวังเอาไว้ด้วย ส่วนเรื่องความรัก คุณจะไม่สามารถทำเป็นยิ้มทั้ง ๆ ที่ไม่มีความสุขได้ แต่คุณเองก็รู้ว่าเมื่อไหร่ควรจะปั้นหน้าให้มีความสุข ใช้โอกาสนี้สร้างความประทับใจให้เขาดูสิ

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้แม้ว่าวันนี้คุณอยากจะอยู่คนเดียวและใช้เวลาพิจารณาสิ่งต่าง ๆ แต่คุณกลับต้องอยู่กับเรื่องวุ่นวายมากมายที่เอาเวลาในชีวิตของคุณไป คุณรู้สึกเหมือนทางข้างหน้าเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่หากคุณได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแล้ว ความคิดของคุณก็จะเปลี่ยนแปลงไปเลย ส่วนเรื่องความรัก ใช้พลังความรักที่คุณมี รังสรรค์ความรักในแบบที่คุณต้องการ เขาเองอาจจะหลงคุณขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้ปรัชญาและศาสนาจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ใช้เวลาสักนิดศึกษาเกี่ยวกับเรื่องจิตวิญญาณ บางทีคุณอาจจะเจอกับแนวทางการแก้ปัญหาดี ๆ ก็ได้ ส่วนเรื่องความรัก วันนี้มีเกณฑ์ถูกคนรักใส่อารมณ์ เนื่องมาจากคุณไม่มีเวลาให้เขามากเท่าที่เขาต้องการ แต่แนะนำให้เอ่ยปากสัญญาเอาตัวรอดไปก่อนก็ได้

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้อย่าแน่ใจในอะไรมากเกินไป เพราะมันจะเสี่ยงกับตัวคุณอย่างมาก อะไร ๆ อาจจะแปลก ๆ ไปหากคุณพยายามทำในสิ่งที่ใหญ่เกินตัว ส่วนเรื่องความรัก คุณจำเป็นต้องเลือกว่าจะทำในสิ่งที่ถูกหรือจะทำในสิ่งที่ง่าย คุณรู้อยู่แก่ใจ เขาเองจะภูมิใจในตัวคุณ และสุดท้ายทุกอย่างจะออกมาดี

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้วันนี้คุณจะยุ่งหัวปั่นเพราะมีภารกิจหลายต่อหลายอย่างให้ทำ และก็อาจจะยุ่งจนทำทุกอย่างได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ถ้ายิ่งกังวลและไม่ยอมตั้งสติจัดการอะไรบางอย่างก็จะยิ่งวุ่นวายจนกู่ไม่กลับ อย่าปล่อยให้สมาธิแตกซ่านเพราะความวุ่นวาย แล้วสงบสติอารมณ์ครุ่นคิดหาทางจัดการดีกว่าไหม ส่วนเรื่องความรัก ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้ เจ้าชะตาจะเป็นผู้เลือก มีโอกาสนัดพบเจอจากการเข้าสังคมต่างๆ

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้คุณต้องหันกลับมามองความผิดพลาดที่เคยทำมา คุณอาจจะเคยหลงผิดไปบ้าง แต่ความกล้าจะเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่คุณพบ ส่วนเรื่องความรัก คนรักมีเรื่องเดือดร้อนให้คุณช่วยเหลือ แต่เขาก็ไม่ยอมเอ่ยปาก คุณอาจจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเขาด้วยตัวเอง และเขาจะรู้สึกขอบคุณมาก ๆ เลยทีเดียว
---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --ดูดวงกราฟชีวิตทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ดวงสมพงษ์นาคคู่ทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดูดวงไพ่ประจำตัวทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ทำนายความรักจากชื่อ ดวงประจำวันตามราศีเกิดทำนายฝัน ทำนายความรักจากวันเกิดทำนายนิสัยความรักจากชื่อดูดวงไพ่ยิปซีดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์เสี่ยงเซียมซีสองสำนักดวงประจำวันตามปีเกิดดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ดวงประจำวันตามวันเกิดหมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไปอาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนอาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนคำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษคำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไปแนวข้อสอบกพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการครูอบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้าม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทยม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด  และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ  โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา  เส้นรอบวง  สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา  วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม