🌰 หน้าหลัก 🍁 สายมู 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันเกิด วันที่18 มิถุนายน 2567

วันอาทิตย์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอาทิตย์ ปกติคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่วันนี้คุณอาจจะรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปบ้าง หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องคุณค่าในตัวเอง ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นทำให้คุณเริ่มรู้สึกถึงความสามารถที่จำกัดของตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก รัก อย่าทำอะไรหุนหันพลันแล่นเกินไปเกี่ยวกับความรัก ความรักของคุณจะดีขึ้นถ้าคุณไม่หลงไปกับสิ่งยั่วยุและมองไปที่ความรักในระยะยาว

วันจันทร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันจันทร์ หากคุณได้ไอเดียสดใหม่ใส่ลงไปในงานของคุณ ก็จะทำให้คุณพบทางออกให้กับปัญหาที่รบกวนจิตใจคุณอยู่ ไม่ต้องกลัวหากจะต้องเสี่ยงบ้าง ไม่มีวันไหนจะดีเท่าวันนี้ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงแล้ว ส่วนเรื่องความรัก การได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ กับเขาบ้างจะทำให้คุณติดใจและอยากลองเพิ่มเติม

วันอังคาร

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอังคาร ชีวิตคนเราอยู่ได้ด้วยความหวังก็จริง แต่มันต้องไม่ใช่ความหวังที่เกินตัว เพราะหากคุณหวังในสิ่งที่สูงเกินไป การจะเดินขึ้นไปให้ถึงจุดนั้นก็จะลำบากแน่นอน แต่หากคุณปัดเส้นผมที่บังภูเขาออกได้ แล้วมองจากพื้นฐานที่ตัวเองมีอยู่ หนทางข้างหน้าก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมนัก ขอให้คุณมีสติกับสิ่งที่ทำอยู่เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องความรัก เรื่องเด่น ๆ คือต้องลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องทำ โดยเฉพาะแผนการที่วางเอาไว้ล่วงหน้า เพราะนั่นหมายถึงความรับผิดชอบร่วมกันของคุณทั้งคู่ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามความคาดหมาย ความรักของคุณก็จะราบรื่นไปด้วย

วันพุธ

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพุธ วันนี้อาจจะมีอะไรในบ้านของคุณเสียหาย หรืองานบริการอื่น ๆ ที่คุณทำนั้นจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงซ่อมแซม ลองคิดให้ดีและเอาใจใส่กับงานให้มากขึ้น ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขาจะได้อยู่ด้วยกันและได้พูดคุยกัน การพูดคุยนั้นจะเป็นเรื่องใหญ่ อาจจะเป็นการร่วมกันแก้ปัญหาชีวิตหรืออาจจะเป็นการทะเลาะกันก็ได้ และคุณจะจำเหตุการณ์นี้ได้ไม่ลืม

วันพฤหัสบดี

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพฤหัสบดี ความกังวลลึก ๆ ในจิตใจ อาจพาให้คุณมีทัศนคติในแง่ร้ายกับหน้าที่การงานขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ยิ่งวิตกกังวลก็ยิ่งจะพาให้เสียศูนย์ จับเข่าคุยกันปัญหาก็ไม่เคลียร์ เจอกับสถานการณ์วุ่น ๆ แบบนี้ต้องมีใครจะสักคนลุกขึ้นมาเริ่มต้นจัดการ และถ้าคุณกล้าหาญพอจะเป็นคนเริ่มต้น ก็ลุยได้เลย ส่วนเรื่องความรัก ให้ใช้ความเข้าใจ และเหตุผลต่าง ๆ มีโอกาสพบเจอคนรูปร่างสันทัดที่จะโดดเด่นในช่วงนี้

วันศุกร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันศุกร์ วันนี้คุณจะสามารถเคลียร์เมฆหมอกในชีวิตได้อย่างดี แต่อาจได้รับสิ่งตอบแทนเป็นความระแวงจากคนรอบข้างมากขึ้น เพราะคุณดันไปเปิดโปงความคิดที่เขาซ่อนเร้นเอาไว้นั่นเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณอยากดูแลคนรักให้มากกว่าเดิม เรียกว่าอยากรักเขาอย่างเต็มที่มากขึ้นก็ว่าได้ และคนรักก็ยินดีอย่างยิ่งกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ถือเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่อย่างที่คุณและเขาต่างพอใจด้วยกันทั้งคู่

วันเสาร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันเสาร์ วันนี้คุณจะลุกขึ้นมาจัดระเบียบเรื่องต่าง ๆ ในชีวิต มันไม่ได้ส่งผลดีกับคุณในตอนนี้เท่านั้น แต่มันจะส่งผลในระยะยาวอีกด้วย ส่วนเรื่องความรัก วันนี้ขอให้คุณมีความสุขกับความรักให้เต็มที่ก็พอ
---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --ดูดวงไพ่ยิปซีทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดวงสมพงษ์นาคคู่เสี่ยงเซียมซีสองสำนักทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ทำนายฝัน ดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดวงประจำวันตามวันเกิดทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ทำนายความรักจากชื่อ ดูดวงกราฟชีวิตดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ดวงประจำวันตามราศีเกิดดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าทำนายความรักจากวันเกิดทำนายนิสัยความรักจากชื่อดูดวงไพ่ประจำตัวดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไปอาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนอาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนคำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษคำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไปแนวข้อสอบกพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการครูอบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้าม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทยม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด  และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ  โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา  เส้นรอบวง  สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา  วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม