🌰 LENPLAY 🍁 ดูดวง โหราศาสตร์ ทำนายความรัก ทำนายฝัน 🖼 แบบทดสอบความรู้ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันเกิด วันที่1 ธันวาคม 2564

วันอาทิตย์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอาทิตย์ คุณจะหันมาใส่ใจกับเรื่องจิตวิญญาณและศาสนามากขึ้น เพราะศาสนาทำให้คุณจิตใจเบิกบาน หรือไม่อย่างนั้น คุณอาจจะพยายามเข้าถึงปรัชญาเพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างในชีวิต ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขาอาจจะได้เจอเพื่อนใหม่ที่เข้ากันได้กับคุณ หรืออาจจะเจอใครที่มีมุมมองที่แตกต่าง และทำให้คุณได้เปิดโลกใหม่ ๆ

วันจันทร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันจันทร์ อย่าแน่ใจในอะไรมากเกินไป เพราะมันจะเสี่ยงกับตัวคุณอย่างมาก อะไร ๆ อาจจะแปลก ๆ ไปหากคุณพยายามทำในสิ่งที่ใหญ่เกินตัว ส่วนเรื่องความรัก คุณจำเป็นต้องเลือกว่าจะทำในสิ่งที่ถูกหรือจะทำในสิ่งที่ง่าย คุณรู้อยู่แก่ใจ เขาเองจะภูมิใจในตัวคุณ และสุดท้ายทุกอย่างจะออกมาดี

วันอังคาร

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอังคาร คุณจะได้เจอเพื่อนใหม่หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนอาจจะดีขึ้นมากกว่าเดิม เพื่อนทุกคนจะดึงดูดเข้าหาคุณ ส่วนเรื่องความรัก ถึงเวลาที่คุณทั้งสองคนจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องวัฒนธรรมและศิลปะ เพราะบางที อาจจะมีจุดใดจุดหนึ่งที่คุณทั้งสองคนชอบและเห็นร่วมกันก็ได้

วันพุธ

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพุธ อะไร ๆ อาจจะไม่เป็นใจให้คุณ แต่คุณเองก็ยังคงเชื่อมั่นอยู่เสมอ หากไม่ใช่อย่างนั้น ลองอมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีอะไรที่เหมือน ๆ กันมากกว่าที่คุคิด และหากคุณได้พูดคุยกัน คุณจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่คุณสองคนมีความเห็นเหมือนกัน

วันพฤหัสบดี

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพฤหัสบดี คุณรู้สึกอยากจะออกไปพบเพื่อนฝูง และเพื่อน ๆ เองก็รู้สึกอยากมาเจอคุณเช่นกัน ลองจัดปาร์ตี้หรือนัดเพื่อนมาเจอกันสิ ส่วนเรื่องความรัก หากคุณรู้สึกว่าตัวเองเริ่มเจ้ากี้เจ้าการสั่งสอนเขา ขอให้คุณหยุดทำอย่างนั้นเดี๋ยวนี้ คุณอาจจะทำไปโดยไม่รู้ตัว และเขาเองก็ไม่ได้เปลี่ยนใจเพียงเพราะคุณไปยุ่งเรื่องของเขามากเกินไปด้วย

วันศุกร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันศุกร์ เจ้านายของคุณอาจจะไม่ยอมรับฟังในสิ่งที่คุณพูด คุฯจึงควรเก็บความคิดเห็นของตัวเองไว้ก่อน ช่วงเวลานี้จะอยู่ไม่นาน แล้วค่อยหาจังหวะเหมาะ ๆ แสดงความคิดเห็นออกไป ส่วนเรื่องความรัก คุณเองต้องหันมาใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น และเขาเองจะเข้ามาทำให้คุณเสียสมาธิ ดังนั้น ไม่ต้องตกใจถ้าวันพรุ่งนี้คุณทั้งสองคนแทบจะไม่ได้เจอกัน

วันเสาร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันเสาร์ คุณอาจจะมีปัญหาบางอย่างที่ต้องจัดการอย่างจริงจัง แต่ผลที่ออกมาจะดีกับตัวคุณ สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นจะเสริมความมั่นใจให้กับคุณ ทำให้คุณโตขึ้นและพร้อมสำหรับก้าวต่อไปในชีวิต ส่วนเรื่องความรัก คุณทั้งสองคนมีแรงกระตุ้นมากมาย และอย่าให้เขาต้องมาล้มแผนที่คุณได้วางเอาไว้ก่อนหน้านี้ ยิ้มสู้เข้าไว้ แล้วคุณทั้งสองคนจะมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน


เครื่องเกมคอนโซล รุ่น G9A เล่นเกม PSP/PS1/MD/N64/FC/SFC WiFi สนับสนุน HDMI 5600 + เกม

---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --
ดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายความรักจากชื่อ เสี่ยงเซียมซีสองสำนักดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าดวงประจำวันตามราศีเกิดดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดูดวงไพ่ประจำตัวดวงประจำวันตามวันเกิดทำนายฝัน ทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ทำนายความรักจากวันเกิดดวงสมพงษ์นาคคู่ดูดวงกราฟชีวิตดูดวงไพ่ยิปซีทำนายนิสัยความรักจากชื่อทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ทำนายเนื้อคู้จากชื่อ

หมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน ประถมศึกษาปีที่ 6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐาน มัธยมศึกษาปีที่ 3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไป อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน สิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน การนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน อาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียน คำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษ คำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไป แนวข้อสอบ กพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการ ครู อบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้า ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทย ม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา เส้นรอบวง สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม