🌰 หน้าหลัก 🍁 สายมู 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน

ดูดวงประจำวันเกิด วันที่26 กุมภาพันธ์ 2567

วันอาทิตย์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอาทิตย์ หากคุณได้เริ่มงานหรือทำงานอะไรค้างไว้ วันนี้จะเป็นวันดีของคุณ แต่หากคุณพยายามหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบ ทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปในทางตรงกันข้าม แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่าตัวเองควรทำอะไร แต่คุณก็อาจจะได้ไอเดีย 2-3 อย่างก็ได้ วันนี้ถือเป็นวันดี คุณไม่ควรจะรอวันอื่น ส่วนเรื่องความรัก ความรักของคุณจะซับซ้อนยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อย ๆ อย่าละเลยเกี่ยวกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะมันอาจสร้างปัญหาให้คุณในอนาคตได้

วันจันทร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันจันทร์ ทุกอย่างกำลังดีขึ้นในตอนนี้ บางทีอาจจะดีเกินไปด้วยซ้ำ บางทีคุณอาจจะลองขบคิดเกี่ยวกับปัญหาบางอย่าง คุณอาจจะเจออะไรน่าสงสัยในสิ่งที่กำลังทำอยู่ก็ได้ ส่วนเรื่องความรัก ความรักก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณมักจะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ และวันนี้ก็ถึงเวลาที่ต้องทำตามจิตใจสำนึกของตัวเองบ้างแล้ว

วันอังคาร

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอังคาร ความกังวลลึก ๆ ในจิตใจ อาจพาให้คุณมีทัศนคติในแง่ร้ายกับหน้าที่การงานขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ยิ่งวิตกกังวลก็ยิ่งจะพาให้เสียศูนย์ จับเข่าคุยกันปัญหาก็ไม่เคลียร์ เจอกับสถานการณ์วุ่น ๆ แบบนี้ต้องมีใครจะสักคนลุกขึ้นมาเริ่มต้นจัดการ และถ้าคุณกล้าหาญพอจะเป็นคนเริ่มต้น ก็ลุยได้เลย ส่วนเรื่องความรัก ให้ใช้ความเข้าใจ และเหตุผลต่าง ๆ มีโอกาสพบเจอคนรูปร่างสันทัดที่จะโดดเด่นในช่วงนี้

วันพุธ

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพุธ เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่คุณต้องใส่ใจเป็นอันดับแรกในวันนี้ บางทีคุณอาจจะต้องลางานเพื่อจัดการธุระครอบครัวให้เสร็จ แต่ไม่ต้องกลัว สิ่งที่คุณทำจะได้รับผลสำเร็จแน่นอน คุณพร้อมที่จะทุ่มสุดตัวโดยไม่คิดถึงผลที่ตามมา และผลของมันจะออกมาเร็วกว่าที่คาด คุณอยากให้เกิดความสงบในบ้านและโอกาสก็มาถึงคุณแล้ว ส่วนเรื่องความรัก คุณกำลังมีบางอย่างซ่อนอยู่ในใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรักไม่รับรู้ และเขาก็สงสัยคุณอยู่ ฉะนั้นเปิดปากเล่าปัญหาของคุณให้เขาฟังบ้างก็ได้ เพราะแม้ว่าคุณจะมีสิทธิ์หลบเข้าไปอยู่ในโหมดดราม่าของตัวเอง แต่ตราบใดที่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกัน คุณก็ไม่ควรกันคนรักออกจากชีวิตโดยสิ้นเชิงนะ

วันพฤหัสบดี

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพฤหัสบดี คุณเองไม่อยากจะจัดการเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ของตัวเอง แต่สุดท้ายคุณก็ต้องทำอยู่ดี คุณต้องเริ่มซื่อสัตย์กับตัวเองตั้งแต่ต้น ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดีกว่าจะเอาแต่โทษคนอื่น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกว่าเขาเป็นอุปสรรคขัดขวางชีวิตของคุณในวันนี้ คุณต้องรู้จักลงมือทำและโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับคุณเอง

วันศุกร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันศุกร์ หากคุณไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ก็ไม่จำเป็นต้องพูด สถานการณ์อาจจะเดือดพล่าน คุณก็ควรที่จะถอยออกมาเมื่อจำเป็น ส่วนเรื่องความรัก การคิดถึงตัวเองบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะทุกคนก็ทำกัน คุณต้องมีจุดยืนในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ควรที่จะถามความคิดเห็นของเขาด้วย

วันเสาร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันเสาร์ วันนี้คุณจะยุ่งหัวปั่นเพราะมีภารกิจหลายต่อหลายอย่างให้ทำ และก็อาจจะยุ่งจนทำทุกอย่างได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ถ้ายิ่งกังวลและไม่ยอมตั้งสติจัดการอะไรบางอย่างก็จะยิ่งวุ่นวายจนกู่ไม่กลับ อย่าปล่อยให้สมาธิแตกซ่านเพราะความวุ่นวาย แล้วสงบสติอารมณ์ครุ่นคิดหาทางจัดการดีกว่าไหม ส่วนเรื่องความรัก ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้ เจ้าชะตาจะเป็นผู้เลือก มีโอกาสนัดพบเจอจากการเข้าสังคมต่างๆ
---- แชร์สิ่งนี้ ให้เพื่อนๆเห็นบ้าง คลิกปุ่มเพื่อแชร์จ้า --ทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ดวงประจำวันตามวันเกิดทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดูดวงกราฟชีวิตดวงประจำวันตามราศีเกิดดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ดูดวงไพ่ประจำตัวเสี่ยงเซียมซีสองสำนักทำนายนิสัยความรักจากชื่อดวงประจำวันตามปีเกิดทำนายความรักจากวันเกิดดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ดวงสมพงษ์นาคคู่ทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์ ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิปซีดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ทำนายความรักจากชื่อหมวดหมู่แบบทดสอบ

แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษา ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่1 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่2 ออนไลน์
แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่5 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานประถมศึกษาปีที่6 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่1 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่2 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิชาพื้นฐานมัธยมศึกษาปีที่3 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้อาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ทั่วไปอาเซียน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการเดินทาง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสกุลเงิน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนสิ่งของอำนวยความสะดวก ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการซื้อขาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนการนับเลข ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนอาหาร ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์อาเซียนคำทักทาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาอังกฤษคำศัพท์พื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คำศัพท์ความรู้ความสามารถทั่วไปแนวข้อสอบกพ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ราชการครูอบต ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กีฬา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เตรียมเข้าม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาไทยม.4 ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิทยาศาสตร์ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ กฎหมาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้รอบตัว ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เครื่องมือทางภูมิศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานปูน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ งานประดิษฐ์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ซอฟแวร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ดนตรีสากล ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นิทานพื้นฐาน ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ บัญชีเบื้องต้น ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ใบขับขี่ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาใต้ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ หน้าที่พลเมือง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปอเมริกาเหนือ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สุขศึกษาและพลศึกษา ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ นาฏศิลป์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ภาษาซี ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ สำนวนไทย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ เศรษฐกิจพอเพียง ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ม.ปลาย ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ วิธีการทางประวัติศาสตร์ ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ทวีปยุโรป ออนไลน์ แบบทดสอบ ข้อสอบ ศิลปะ ออนไลน์
การแปลง เลขฐานสิบสอง ฐานสิบ
การแปลง เลขฐานห้า ฐานสิบ
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลง เลขฐานสอง ฐานสิบ
การบวก ลบ คูณ หาร เศษส่วน แบบส่วนเท่ากัน และไม่เท่ากัน
การวาดกราฟสมการ2ตัวแปร $sm1 กับ $sm2 หาค่าจุตตัดของสมการสองตัวแปร
การหาค่าสมการพื้นฐาน
การหาค่าสูตรของมุมต่างๆ Sin Cos Tan ตรีโกณมิติ
การหาค่าเลขยกกำลัง '.$a.' ยกกำลัง '.$b.'เลขยกกำลัง
การแยกตัวประกอบ และหาค่า ครน. และ หรม.
การหาค่าอัตราส่วน ร้อยละ เปอร์เซ็นต์ ของ
การประมาณค่าตัวเลข หลัก ตัวช่วยแปลงค่าประมาณ ตัวเลข หลักสิบ ร้อย พัน หมื่น แสน ล้าน
การเรียงลำดับค่ามากที่สุด ไปหาน้อยสุด  และ น้อยที่สุด ไปหามากสุด ของตัวเลข
การเปรียบเทียบสองจำนวน มากกว่า น้อยกว่า
การแปลงหน่วยความจุ ปริมาตร การตวง มิลลิลิตร ลิตร ลูกบาศก์เซนติเมตร ซีซี
การแปลงหน่วยเวลา วินาที นาที ชั่วโมง วัน เดือน ปี
การแปลงหน่วยวัด ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
การแปลงหน่วยวัด น้ำหนัก
การแปลงทศนิยม ให้เป็นเศษส่วน
การแปลงเศษส่วน เป็นจุดทศนิยม
การหาพื้นที่พีระมิดฐาน
การหาพื้นที่ทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกลม
การหาปริมาตรทรงกระบอก
การหาปริมาตรของกรวย
การหาปริมาตรทรงสี่เหลี่ยม
การหาปริมาตรของพีระมิดฐาน
การหาเส้นรอบวงกลม
การหาความยาวเส้นรอบวงของสี่เหลี่ยม ที่มีด้านกว้าง และด้านยาว
การหาจำนวนเฉพาะ ตั้งแต่ 2 - 100000 แบบทดสอบการหาค่าจากสมการ  โจทย์สมการ
แบบทดสอบการหาอัตรส่วนร้อยละ โจทย์การคิดเปอร์เซ็นต์ %
แบบทดสอบ โจทย์ปัญหา  เส้นรอบวง  สี่เหลี่ยม วงกลม
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะทาง ความยาว มิลลิเมตร เซนติเมตร เมตร กิโลเมตร
แบบทดสอบ เกี่ยวกับระยะเวลา  วินาที นาที ชั่วโมง วัน
แบบทดสอบเลขยกกำลัง
แบบทดสอบการหาปริมาตร
แบบทดสอบการหาพื้นที่
แบบทดสอบ การหารเศษส่วน
แบบทดสอบ การคูณเศษส่วน
แบบทดสอบ การบวกเศษส่วน
แบบทดสอบ การลบเศษส่วน
แบบทดสอบการหา หรม (หารร่วมมาก)
แบบทดสอบการหา ครน (คูณร่วมน้อย)
แบบทดสอบการบวกเลข
แบบทดสอบการลบเลข 
แบบทดสอบการหารตัวเลข แบบไม่มีเศษ
แบบทดสอบการหารตัวเลข
แบบทดสอบการคูณเลข
แบบทดสอบการ บวก ลบ คูณ หาร จุดทศนิยม